Cắt CNC Tấm Xi Măng | Phay CNC Số Lượng Lớn #1 Đồng Nai

Cắt CNC Tấm Xi Măng | Phay CNC Số Lượng Lớn #1 Đồng Nai

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT CNC TẤM XI MĂNG, PHAY CNC SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi, công ty Đông Phương Furniture tự hào là NCC dịch vụ gia công cắt CNC tấm xi măng hàng đầu cho các dự án, công trình xây dựng tại các tỉnh thành khu vực phía Nam như: Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu,…..

Hiện nay các công trình xây dựng thường sử dụng các tấm trang trí xi măng hay tấm Duraflex vào ốp ngoại thất cho các tòa nhà, công trình kiến trúc,.. Với  nhiều ưu điểm như các tấm ốp xi măng vừa đảm bảo tính kỹ thuật vừa đem lại giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng cho công trình.

Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh sản phẩm dự án phay cắt CNC tấm xi măng mà Đông Phương Furniture đã từng thực hiện:

Đông Phương Furniture đã từng hợp tác với nhà thầu BM Windows trong dự án:Gia công CNC tấm xi măng trang trí cho tòa nhà Complex – KDT Sala“. 

Cắt CNC tấm xi măng, phay CNC số lượng lớn 1

Với dự án hợp tác cùng công ty BM Windows, công ty Đông Phương ngoài cung cấp dịch vụ phay cắt CNC tấm xi măng còn nhận thêm hạng mục sơn hoàn thiện cho sản phẩm tấm trang trí xi măng này. Vì là đơn vị gia công CNC theo yêu cầu nên Đông Phương Furniture luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp và setup các hạng mục gia công theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang lại một dịch vụ gia công chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Cắt CNC tấm xi măng, phay CNC số lượng lớn 2

Hợp tác với công ty Vĩnh Tường trong dự án:Gia công phay CNC tấm xi măng Duralex Vĩnh Tường“.

Cắt CNC tấm xi măng, phay CNC số lượng lớn 4

Cắt CNC tấm xi măng, phay CNC số lượng lớn 3

Với những kinh nghiệm thực tế, Đông Phương Furniture tự tin đáp ứng được nhu cầu cắt phay CNC xi măng tấm cho thị trường.

Lý do chọn nhà cung cấp Đông Phương trong các dự án gia công cắt CNC tấm xi măng

Với số lượng máy CNC lớn, Đông Phương Furniture nhận gia công cắt khắc CNC mọi số lượng của các dự án gia công dùng vật liệu là tấm xi măng. Ngoài nhận gia công CNC các sản phẩm từ tấm xi măng, Đông Phương Furniture còn nhận gia công cắt khắc CNC trên nhiều loại vật liệu dạng tấm như: nhôm, thép, inox, mica, nhựa, formex, alu, foam,…. 

Với mỗi vật liệu đặc thù DPF luôn nghiên cứu, đầu tư công nghệ để tìm ra các giải pháp gia công CNC tối ưu phù hợp chi phí cho đơn vị hợp tác. Sẵn sàng bổ sung số lượng lớn máy gia công phay cắt CNC cho các dự án. Vì chúng tôi có nhà máy sản xuất máy CNC tại Hưng  Yên.

Với mỗi dự án gia công CNC nhận được, DPF luôn nghiên cứu rất kỹ các công nghệ gia công trên vật liệu đó để từ đó bổ sung công nghệ, giải pháp và lựa chọn số lượng máy gia công phù hợp với từng dự án gia công CNC. Với các dự án đang gia công Đông Phương Furniture CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN của khách hàng một cách TUYỆT ĐỐI.

Vậy quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc đến Đông Phương Furniture để nhận báo giá gia công CNC cho các dự án. 

Các đối tác đang cần tìm nhà cung cấp cắt CNC, phay CNC uy tín thì hãy tìm đến với Đông Phương Furniture nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture

Nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC tại Đồng Nai và giải pháp gia công CNC uy tín TOP 1 thị trường

GIA CÔNG CHÍNH XÁC – ĐÚNG TIẾN ĐỘ – GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉ: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Hotline/zalo: 0981 33 55 99 – Mr Hoàng

Mail: dongphuongcnc@gmail.com

Website: dpfurniture.vn và noithatck.com

>> Gia Công Cắt CNC Nhôm Bình Dương Giá Rẻ