Gia công kim loại 1
Gia công kim loại 2
Gia công kim loại 3

dịch vụ gia công kim loại tấm

Công ty Đông Phương Furniture là một nhà cung cấp gia công kim loại tấm theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong việc gia công và sản xuất các sản phẩm kim loại tấm đa dạng cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ gia công cắt phay CNC kim loại tấm tại Đông Phương Furniture tập trung vào nghiên cứu giải pháp gia công tối ưu trên từng loại vật liệu để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời sử dụng các loại máy móc thiết kế chuyên dùng để gia công kim loại tấm nhằm đáp ứng được độ chính xác  cao.

Đặc biệt Đông Phương Furniture có thể gia công CNC theo yêu cầu đặc biệt, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Đông Phương Furniture đáp ứng nhu cầu gia công CNC kim loại số lượng lớn

Chúng tôi sở hữu trang thiết bị gia công kim loại hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi nhận các đơn hàng gia công kim loại CNC yêu cầu tiến độ gấp, hoặc rất gấp. Với lợi thế nhà máy diện tích 5.000m2, sở hữu 50+ máy gia công CNC các loại, cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu gia công CNC kim loại tấm của khách hàng.

Gia công kim loại 5

Nhận gia công cắt phay CNC kim loại theo yêu cầu, đa dạng sản phẩm, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Gia công kim loại 4

Dự Án Gia Công Kim Loại Tấm Đã Thực Hiện

Gia công kim loại 6
Dự Án: Công Trình Toà Nhà Techcombank Saigon Tower – Gia Công 4.500m2 Mặt Dựng Nhôm
Gia công kim loại 7
Dự Án: Toà Nhà Complex (Sofic tower) – KĐT Sala – Phay CNC 2.500m2 Mặt Dựng Nhôm

Báo giá gia công CNC kim loại tấm tại Đông Phương Furniture

Giá gia công CNC kim loại tấm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, độ dày của tấm kim loại, số lượng và độ phức tạp của mẫu thiết kế. Để cung cấp một báo giá chính xác, chúng tôi cần có thông tin chi tiết về yêu cầu và mẫu thiết kế của khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị gia công kim loại CNC hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm để đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao của sản phẩm gia công.

Nếu bạn quan tâm đến giá cả và dịch vụ gia công CNC kim loại tấm theo yêu cầu của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá cả cũng như thời gian hoàn thành đối với mẫu thiết kế của bạn.

 Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture – Nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC theo yêu cầu tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM
Địa chỉ: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Hotline: 0981 33 55 99
Mail: dongphuongcnc@gmail.com
Website: dpfurniture.vn
Youtube: Đông Phương Furniture