Chạm CNC - Đông Phương Furniture
Chạm CNC - Đông Phương Furniture 2
Chạm CNC - Đông Phương Furniture 3

DỊCH VỤ GIA CÔNG CHẠM CNC 3D

Chạm CNC - Đông Phương Furniture 6

 

Chạm CNC Trên Gỗ

Chạm CNC gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ ghép,….

 

Chạm CNC - Đông Phương Furniture 7

 

Chạm CNC Trên Kim Loại Tấm

Chạm khắc CNC nhôm, sắt, thép,…

 

Chạm CNC - Đông Phương Furniture 8

 

Chạm CNC Trên Vật Liệu Khác

Gia công chạm khắc CNC mica, alu, xi măng,…

 

Công ty Đông Phương Furniture (DPF)  là một nhà cung cấp gia công chạm CNC uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ chạm CNC theo yêu cầu tại khu vực phía Nam.

DPF nhận gia công CNC theo yêu cầu trên mọi vật liệu bao gồm các loại gỗ, MDF, HDF, acrylic, nhựa PVC, kim loại tấm và nhiều vật liệu khác. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm được gia công chạm CNC của chúng tôi đạt chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và sự yêu cầu của khách hàng.

Chạm CNC - Đông Phương Furniture 4

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu gia công chạm CNC của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các máy móc CNC cao cấp để chạm trên các vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa và các vật liệu khác, tạo ra các sản phẩm chất lượng và độ chính xác cao.

Chúng tôi sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế sản phẩm, đảm bảo rằng mọi chi tiết của sản phẩm được chạm CNC đều chính xác và đẹp mắt.

Ngoài ra, chúng tôi còn có khả năng sản xuất các sản phẩm chạm CNC trong số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng, đồng thời cũng có khả năng sản xuất các sản phẩm chạm CNC tùy chỉnh với số lượng nhỏ.

Chạm CNC - Đông Phương Furniture 5

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm CNC đẹp và độc đáo, được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ đảm bảo độ chính xác và sự hoàn hảo trong từng chi tiết sản phẩm, mà còn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công CNC hàng đầu tại Việt Nam và đã đạt được uy tín và lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai và mang lại những sản phẩm gia công CNC chất lượng và độc đáo nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc, chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chạm CNC 3D tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ gia công chạm CNC chất lượng, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE – NHÀ CUNG CẤP CHẠM CNC THEO YÊU CẦU TẠI KHU VỰC BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, HCM,…
Địa chỉ nhà máy gia công: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Hotline: 0981 33 55 99 
Mail: dongphuongcnc@gmail.com
Website: https://dpfurniture.vn/