Dự Án CNC Tấm Trang Trí Nhôm, CNC Tấm Xi Măng Công Trình ComPlex KDT Sala

Dự Án gia công cnc tấm trang trí nhôm, cnc xi măng công trình tòa nhà Complex KDT Sala

Dự án CNC tấm trang trí nhôm tấm và tấm xi măng cho công trình ”TÒA NHÀ COMPLEX – KDT SALA”

Một trong những dự án tiêu biểu của công ty Đông Phương Furniture là được hợp tác với công ty CP BM Windowx để cắt CNC nhôm (cắt CNC 2D nhôm tấm), phay CNC tấm xi măng để trang trí cho công trình “TÒA NHÀ COMPLEX – KĐT SALA tại TPHCM” của chủ đầu tư Đại Quang Minh Corporation.

Công ty cổ phần BM Windows là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhôm hàng đầu Việt Nam và khu vực, BM Windows mang đến lợi ích cho khách hàng, đối tác thông qua: Giải pháp thiết kế tối ưu, sản phẩm và dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý.

Dưới góc nhìn là một đơn vị lớn và có ảnh hưởng trong ngành, vậy nên BM Windows luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe với các nhà thầu phụ khi hợp tác thi công công trình. Vậy nên khi BM Windows lựa chọn công ty Đông Phương Furniture là đơn vị gia công CNC nhôm tấm, CNC tấm xi măng cho công trình của mình, thì Đông Phương Furniture đã trang bị công nghệ và chuẩn bị hệ thống máy chuyên dụng gia công cho dự án CNC nhôm này.

Cũng bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và hệ thống máy gia công CNC chất lượng cao cùng các tư vấn giải pháp gia công CNC tối ưu đã giúp Đông Phương Furniture thuyết phục được hoàn thoàn công ty BM Windows.

Một số hình ảnh của dự án CNC tấm trang trí nhôm, xi măng

Dự án CNC tấm trang trí nhôm, xi măng công trình complex sala

Dự án CNC tấm trang trí nhôm, xi măng công trình complex sala 2

Dự án CNC tấm trang trí nhôm, xi măng công trình complex sala 3
Thành phầm của “Dự Án CNC Tấm Trang Trí Nhôm, CNC tấm xi măng”

Dự án CNC tấm trang trí nhôm, xi măng công trình complex sala 4

Dự án CNC tấm trang trí nhôm, xi măng công trình complex sala 5

DPF – Đơn vị cung cấp dịch vụ cắt CNC 2D nhôm tấm, phay CNC xi măng số lượng lớn theo yêu cầu

Công ty Đông Phương Furniture là công ty gia công CNC cắt 2D nhôm tấm, phay CNC xi măng tấm số lượng lớn hàng đầu tại thị trường khu vực phía Nam. Công ty chuyên nhận gia công vật liệu bằng máy CNC cho các dự án, công trình xây dựng,….

Với lợi thế là đơn vị sản xuất máy CNC, nắm trong tay nhiều công nghệ tiên tiến và luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới áp dụng vào nghiên cứu, sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và chất lượng cao nhất. DPF tự tin có thể gia công CNC trên mọi loại vật liệu từ nhôm, xi măng, inox, thép tấm, nhựa PVC,… cho các dự án gia công CNC.

Sở hữu số lượng máy gia công lớn và luôn sẵn sàng bổ sung máy CNC cho các đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng yêu cầu tiến độ hay các đơn hàng gấp. DPF cam kết bàn giao sản phẩm đúng theo hợp đồng thỏa thuận.

Vì làm chủ được công nghệ gia công CNC nên DPF có thể thiết kế máy gia công chuyên biệt cho các đơn hàng sản phẩm đặc thù.

DPF cam kết: GIA CÔNG NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – BÀN GIAO ĐÚNG HẠN.

Mọi thắc mắc mời quý khách vui lòng liên hệ cho DPF theo thông tin dưới đây:

……………………………………………………………
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE
Đơn vị gia công CNC số lượng lớn, tư vấn giải pháp gia công cho các dự án CNC tấm trang trí nhôm tại Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai

🏠 𝐀𝐝𝐝: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0981 33 55 99 (Mr Hoàng)
📧 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: dongphuongcnc@gmail.com
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: dpfurniture.vn