Dự Án Gia Công Phay CNC Tấm Xi Măng Duraflex Vĩnh Tường

Dự Án Gia Công Phay CNC Tấm Xi Măng Duraflex Vĩnh Tường

Hợp Tác Cùng Công ty Vĩnh Tường trong dự án: “Gia Công Phay CNC Tấm Xi Măng Duraflex”

Vĩnh Tường Saint Gobain là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về trần và vách ngăn, với hơn 20 năm kinh nghiệm thương hiệu Vĩnh Tường là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Dự Án Gia Công Phay CNC Tấm Xi Măng Duraflex Vĩnh Tường 3

Vừa qua công ty Vĩnh Tường đã lựa chọn hợp tác cùng Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Đông Phương Furniture trong dự án: “Gia Công Phay CNC Tấm Xi Măng Duraflex”.

Dự Án Gia Công Phay CNC Tấm Xi Măng Duraflex Vĩnh Tường 4

Hình ảnh sản phẩm sau khi được phay CNC tại Đông Phương Furniture

Với nhiều tính năng ưu việt như vậy nhưng để gia công phay CNC tấm xi măng này thì khá khó khăn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có rất ít doanh nghiệp có thể gia công được. Tuy nhiên khi đến với công ty gia công CNC Đông Phương bằng những kinh nghiệm và công nghệ CNC cao cấp đã giải quyết khó khăn cho công ty Vĩnh Tường.

Dự Án Gia Công Phay CNC Tấm Xi Măng Duraflex Vĩnh Tường 2

Đứng trước đơn hàng gia công cắt phay CNC xi măng tấm của công ty Vĩnh Tường, Công ty Đông Phương đã thiết kế một loạt máy phay CNC, cắt CNC thế hệ mới, một dòng máy chuyên dụng để phay CNC xi măng tấm.

Quý khách hàng có thể xem thêm các dự án gia công CNC tại đây hoặc xem thêm các video gia công phay CNC của DPF theo LINK.

DPF – Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt CNC, phay CNC số lượng lớn uy tín #1

Gia công chính xác – Chất lượng – Đúng tiến độ – Giá cạnh tranh

Gia công khó có Đông Phương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp gia công CNC tối ưu bằng những công nghệ hiện đại nhất.

Ưu điểm của công ty Đông Phương Furniture là làm LÀM CHỦ ĐƯỢC CÔNG NGHỆ GIA CÔNG nên đáp ứng được các yêu cầu gia công CNC trên mọi vật liệu khó, vật liệu đặc thù. Và công ty có nhà máy sản xuất máy CNC tại Hưng Yên nên sẵn sàng bổ sung số lượng lớn máy lớn cho các đơn gia công yêu cầu tiến độ, đơn hàng gấp hoặc với các sản phẩm đặc biệt thì Đông Phương Furniture có thể THIẾT KẾ MÁY GIA CÔNG RIÊNG CHO ĐƠN HÀNG.