Tiện chân bàn, gia công chân tiện xoắn

Mẫu tiện chân bàn độc đáo

Xu hướng thiết kế mẫu tiện chân bàn.

Xã hội phát triển, nhu cầu cuộc sống tăng cao, khách hàng luôn có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm mới lạ, tính thẩm mỹ cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn sở hữu các sản phẩm mới lạ của khách hàng. Các cơ sở sản xuất luôn thay đổi, làm mới các sản phẩm của chính mình.

Chân bàn tiện xoắn thừng
Chân bàn tiện xoắn thừng

Nói đến  các sản phẩm tiện chân bàn, mọi người thường hình dung đến các sản phẩm tiện trơn tròn, được gia công chế tác đơn giản.

Chân bàn tiện đơn giản

Với công nghệ phát triển ngày nay nhiều cơ sở tiện gỗ đã trang bị cho mình những dòng máy tiện gỗ hiện đại nhất, có thể gia công, sản xuất các sản phẩm tiện, chi tiết có biên dạng phức tạp hơn.

Mẫu tiện chân bàn độc đáo

Mẫu tiện chân bàn độc đáo.

Với triết lý “ công nghệ là cốt lõi của sự phát triển “ công ty TNHH sản xuất kinh doanh Đông Phương Furniture luôn trang bị cho mình những dòng máy cnc tiện gỗ thế hệ mới nhất, hiện đại nhất.

Những dòng máy tiện gỗ cnc có thể được trang bị tích hợp thêm các modul có thể hỗ trợ thực hiện các công việc khác nhau nhằm cải thiện chất lượng và năng suất ( tiện xoắn, tiện kết hợp chạm, cấp phôi tự động )

Chân bàn tiện xoắn

Mẫu tiện chân bàn xoắn.

Cơ sở gia công tiện chân bàn, tiện xoắn.

Công ty TNHH sản xuất kinh doanh Đông Phương Furniture chuyên nhận gia công các sản phẩm tiện gỗ, tiện chân bàn, ghế theo yêu cầu.

DPF Miền Nam
DPF Miền Nam

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kĩ thuật có trình độ. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tiện gỗ chất lượng cao nhất.

Tiện gỗ đông phương furniture
Tiện gỗ đông phương furniture

Mọi thông tin LH :

thông tin liên hệ tiện gỗ cnc dong phuong furniture dpf
thông tin liên hệ tiện gỗ cnc dong phuong furniture dpf

Xem thêm : Gia công tiện gỗ xoắn thừng