Nhà máy gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn tại Bình Dương

Nhà máy gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn tại Bình Dương

ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE – NHÀ MÁY GIA CÔNG TIỆN GỖ CNC SỐ LƯỢNG LỚN TẠI BÌNH DƯƠNG

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực gia công tiện CNC và các dịch vụ gia công CNC chuyên nghiệp và công nghiệp phụ trợ, DPF không chỉ đáp ứng nhu cầu gia công vật liệu đa dạng bằng máy CNC tại Việt Nam mà còn là đơn vị quan trọng trong mắt xích sản xuất xuất khẩu hàng nội thất gỗ sang các thị trường: Mỹ, Úc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Với phương châm “Hướng đến một dịch vụ gia công gỗ CNC chuyên nghiệp và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, DPF thường xuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các đối tác, khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn tại Bình Dương 3
DPF – Nhà máy gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn tại Bình Dương

Mặt hàng tiện CNC chủ yếu mà Đông Phương Furniture cung cấp tới khách hàng như:

  • Tiện CNC chân đồ nội thất gỗ: chân sofa, chân bàn ghế, chân giường tủ,..
  • Tiện trụ cầu thang, con tiện gỗ,…
  • Gia công tiện tròn, tiện xoắn, tiện xoắn thừng,…
  • Gia công tiện CNC theo yêu cầu
  • Gia công tiện các chi tiết với mọi kích cỡ, tiện gỗ CNC số lượng lớn.

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu công nghệ tự động hóa trong sản xuất với các hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu, là nhà máy tiện CNC quy mô lớn với hơn 50 máy gia công hoạt động liên tục là nhà máy gia công tiện gỗ cnc số lượng lớn hàng đầu tại Bình Dương. Đội ngũ kỹ thuật tại Đông Phương Furniture đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công vật liệu bằng máy CNC.

Nhà máy gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn tại Bình Dương 2
DPF – Nhà máy gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn tại Bình Dương

Đông Phương Furniture hiện đang được hậu thuẫn bởi tập đoàn Đông Phương – Đơn vị sản xuất máy CNC, máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam.

Điểm mạnh của DPF là làm chủ được công nghệ gia công CNC, nên có thể THIẾT KẾ MÁY THEO CHO CÁC ĐƠN HÀNG SẢN PHẨM ĐẶC THÙ. Và DPF luôn sẵn sàng bổ sung số lượng máy gia công cho các đơn hàng YÊU CẦU SỐ LƯỢNG LỚN VÀ TIẾN ĐỘ GẤP.

DPF Nhà máy gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn, tiện hoa văn theo yêu cầu

Đông Phương Furniture hiện đang là đơn vị gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn, uy tín được nhiều đơn vị chế biến gỗ xuất khẩu tại Bình Dương lựa chọn làm nhà cung cấp chiến lược, có thể kể đến một số đơn vị tiêu biểu như công ty gỗ Trường Thành, Công ty Gỗ Tân Thành, Công ty Rochdale Spears, Công ty nội thất Hansa, công ty Wanek Furniture,… Đối với các đối tác gia công số lượng lớn, gia công thường xuyên thì DPF luôn có nhiều ưu đãi tốt để tri ân tới khách hàng.

Song song với quá trình tối ưu tăng hiệu quả sản xuất, phát triển công nghệ, Đông Phương Furniture luôn nỗ lực mang đến cho thị trường những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

………………………………………………………………
Nhà máy gia công tiện gỗ CNC số lượng lớn – Công ty Đông Phương Furniture – NCC DPF

🏠 𝐀𝐝𝐝: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0981 33 55 99 – Mr Hoàng
📧 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: dongphuongcnc@gmail.com
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: dpfurniture.vn