Công Ty Gia Công CNC Tại Bình Dương | Đông Phương Furniture

Công ty gia công CNC tại Bình Dương

Địa Chỉ Công Ty Gia công CNC Tại Bình Dương

Đông Phương Furniure là công ty gia công CNC tại Bình Dương, chuyên nhận gia công CNC số lượng lớn. CNC nhanh chóng, chính xác, chất lượng. Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, Đông Phương Furniture đã và đang là địa chỉ gia công CNC uy tín được nhiều đơn vị tại Bình Dương tìm đến.

Công ty gia công CNC tại Bình Dương 2

Điểm mạnh của Đông Phương Furniture là sở hữu số lượng máy gia công lớn, hơn 50 máy CNC các loại, từ máy CNC gia công trung tâm, máy CNC thay dao tự động, máy cắt CNC, máy chạm 3D, 4D, máy chép hình,… vậy nên công ty c ó thể gia công số lượng lớn cho khách hàng trong thời gian ngắn. Các sản phẩm gia công tại Đông Phương Furniture đều đạt chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của hàng xuất khẩu.

công ty gia công CNC đa dạng trên vật liệu từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đến vật liệu kim loại như nhôm, nhựa, xi măng, mica,… vậy nên DPF có nhiều giải pháp gia công tối ưu cho từng loại vật liệu. Với những khách hàng cần gia công trên những sản phẩm đặc biệt thì đừng lo, DPF đã có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm giúp tư vấn tháo gỡ khó khăn cho quý khách.

Công ty gia công CNC tại Bình Dương của DPF luôn hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến để mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Mời quý khách hàng tham quan nhà máy gia công CNC của Đông Phương Furniture qua video dưới đây:

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về các dịch vụ gia công CNC tại Bình Dương của DPF vậy có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và báo giá gia công tốt nhất tại Bình Dương nhé

Hotline: 0981 33 55 99 (zalo)
Mail: dongphuongcnc@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo vị trí của công ty Đông Phương Furniture qua google map: TẠI ĐÂY.