Nhà Máy Cắt CNC MDF Công Suất 10.000 tấm/tuần

Nhà máy cắt cnc mdf công suất 10000 tấm/tuần 1

DỊCH VỤ CẮT CNC MDF THEO YÊU CẦU

Ngày nay trên thị trường nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ gia công cắt CNC MDF,  địa chỉ cắt CNC MDF giá rẻ ngày một tăng. Do các sản phẩm cắt CNC Ván MDF được thị trường ưa chuộng do giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, hiện đại và ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực từ các sản phẩm vách trang trí CNC MDF, bàn ghế, giường tủ gỗ MDF, tranh gỗ MDF,…. 

Cắt CNC MDF là gì?

Cắt CNC MDF là quá trình sử dụng máy CNC để cắt và gia công tấm MDF (Medium Density Fiberboard) thành các chi tiết, sản phẩm theo kích thước, hình dạng và độ chính xác được đặt ra. MDF là một loại vật liệu gỗ công nghiệp được sản xuất bằng cách ép các sợi gỗ dưới áp lực cao, có độ dày đồng đều và bề mặt phẳng.

Cắt CNC MDF được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất nội thất, đặc biệt là các sản phẩm nội thất trong gia đình như tủ, kệ, giường, bàn, vv. Công nghệ CNC cho phép sản xuất các chi tiết MDF với độ chính xác cao, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu lỗi.

Các đơn vị cắt CNC MDF thường được trang bị các máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trước khi sử dụng dịch vụ cắt CNC MDF, khách hàng cần cung cấp các thông tin về kích thước, hình dạng, số lượng và yêu cầu chi tiết của sản phẩm. Sau đó, đơn vị cắt CNC sẽ tiến hành lập trình máy CNC để thực hiện quá trình cắt MDF theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành quá trình cắt CNC MDF, sản phẩm sẽ được kiểm tra và đóng gói để giao hàng cho khách hàng.

Nhà máy cắt cnc mdf công suất 10000 tấm/tuần 2

>> Xem thêm: Báo giá cắt CNC MDF tại Bình Dương mới nhất năm 2023

ĐỊA CHỈ CẮT CNC MDF TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, HCM

Công ty TNHH SXKD Đông Phương Furniture là một trong những đơn vị gia công CNC theo yêu cầu uy tín tại khu vực phía nam. Công ty chuyên nhận:

  • Cắt CNC MDF Bình Dương: Tân Uyên / Bàu Bàng / Thủ Dầu Một / Dĩ An / Thuận An,… 
  • Cắt CNC MDF Đồng Nai: Biên Hòa / Nhơn Trạch / Vĩnh Cửu / Thống Nhất,..
  • Cắt CNC MDF HCM: Thủ Đức / Bình Chánh / Quận 12 / Quận 9,….

>> Xem thêm: Dự án cắt cnc khung sofa xuất khẩu công ty Wanek Furniture – Một trong những dự án Cắt Gỗ Công Nghiệp tiêu biểu của Đông Phương Furniture, đáp ứng cắt CNC 3.500-4.000 tấm ván Plywood 15mm/tuần.

Đông Phương Furniture cam kết đáp ứng được mọi khối lượng đơn hàng cắt CNC gỗ của quý khách hàng. Cắt CNC chính xác, chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ. Với các đơn hàng cắt gia công ván gỗ MDF mỏng dưới 10 mm thì công suất hiện tại DPF đạt được là cắt 10.000 tấm/tuần.

>> Nhà máy cắt gia công sở hữu hơn 20 máy chế biến gỗ công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu CNC gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng

Nhà máy cắt cnc mdf công suất 10000 tấm/tuần 4
Hệ thống thay dao tự động, máy cắt ván công nghiệp tại DPF
Nhà máy cắt cnc mdf công suất 10000 tấm/tuần 5
Hệ thống thay dao tự động, máy cắt ván công nghiệp tại DPF

Nhà máy cắt cnc mdf công suất 10000 tấm/tuần 3

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ tới DPF tại hotline: 0981 33 55 99, chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối cùng quý khách hàng 24/7.