Gia Công CNC Phay Lõm Mặt Ngồi (Mê Ghế) SLL, Giá TỐT #1

gia công cnc phay lõm mặt ngồi, mê ghế

Nhà máy gia công CNC phay lõm mặt ngồi, mê ghế theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm ghế quầy bar gỗ được ưa chuộng bởi sự mới lạ, thiết kế độc đáo, mà vẫn mang lại cảm giác êm ái khi ngồi. Các sản phẩm ghế quầy bar gỗ Taburet cao cấp mặt ngồi lõm hay ghế Bar Taburet hay Bar Taburet chair, các sản phẩm thường được sử dụng tại các quán bar, pub. Ghế thường được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên cao cấp, chắc chắn được tẩm sấy tỉ mỉ để chống cong vênh và mối mọt.

>> Gia công cắt CNC khay gỗ xuất khẩu, Derco số lượng lớn

gia công cnc phay lõm mặt ngồi, mê ghế 2
DPF – nhận gia công phay lõm mặt ngồi theo yêu cầu

>> Cắt CNC tại Bình Dương

Nếu quý khách hàng đang cần tìm nhà cung cấp gia công phay lõm mặt ngồi, đánh biên dạng sau mê ghế vậy hãy đến tham khảo nhà máy gia công CNC Đông Phương Furniture (DPF) nhé.

Là một trong những đơn vị gia công CNC công suất lớn, đối với sản phẩm mê ngồi, mặt ngồi thì công suất tại nhà máy của DPF đạt gia công phay lõm mặt ngồi: 300-500 sp/ngày. Đáp ứng nhu cầu gia công số lượng lớn của các đơn hàng xuất khẩu đồ gỗ nội thất.

Công ty nhận gia công phay lõm mặt ngồi trên mọi loại gỗ từ gỗ tần bì, gỗ sồi, óc chó, cao su,… Các sản phẩm phay lõm mặt ngồi từ DPF luôn đạt được các yêu cầu, tiêu chuẩn của các sản phẩm gỗ xuất khẩu.

gia công cnc phay lõm mặt ngồi, mê ghế 3
Nhà máy gia công CNC phay lõm mặt ngồi

Đông Phương Furniture – Nhà máy gia công CNC trên mọi vật liệu

Công ty Đông Phương Furniture là nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC và tư vấn giải pháp gia công CNC trên mọi vật liệu tại Khu vực phía Nam.

Lý do khách hàng lựa chọn gia công tại DPF:

  • Nhà máy gia công CNC công suất lớn, đáp ứng được mọi khối lượng đơn đặt hàng, nhận gia công các đơn hàng tiến độ gấp, rất gấp.
  • Máy móc hiện đại được đầu tư đồng bộ giúp gia công sản phẩm chính xác, đúng theo yêu cầu.
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kiểm soát quá trình gia công tránh xảy ra sai sót.
  • Gia công nhanh chóng, bàn giao sản phẩm đúng tiến độ.
  • Nhận gia công đa dạng sản phẩm
  • Nhận gia công các sản phẩm khó, phức tạp, tuỳ biến máy móc linh hoạt theo yêu cầu của từng sản phẩm cụ thể.
gia công cnc phay lõm mặt ngồi, mê ghế 4
Nhà xưởng rộng 5000m2, hơn 50 máy CNC các loại, máy cắt 2D, 3D, 4D, tiện CNC,….

Với quy mô và công suất hiện tại Đông Phương Furniture tự tin là nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC theo yêu cầu hàng đầu tại Bình Dương, Đồng Nai, HCM và nhà cung cấp uy tín cho khách hàng khu vực phía Nam.

Ngoài là nhà cung cấp gia công CNC gỗ cho các công ty sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu, DPF còn là đơn vị gia công CNC cho các dự án, công trình lớn. Một số sản phẩm gia công CNC, cắt phay CNC trên vật liệu nhôm làm tấm trang trí (Mặt dựng – Facade) cho các toà nhà, trung tâm thương mại, hay sản phẩm vách trang trí xi măng,… Đến với DPF quý khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp phù hợp với chi phí của mình.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với DPF theo:

Hotline: 0981 33 55 99
Mail: dongphuongcnc@gmail.com

Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp nhà máy của DPF tại địa chỉ: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai để tham quan. Đông Phương Furniture rất hân hạnh được kết nối và hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Khắc CNC nhôm Bình Dương