Dự Án Chạm CNC Nội Thất Lâu Đài Thành Thắng – Ninh Bình

Dự án chạm cnc nội thất lâu đầu thành thắng, ninh bình

DỰ ÁN KẾT HỢP CÙNG CÔNG TY HANSA – CHẠM CNC NỘI THẤT LÂU ĐÀI THÀNH THẮNG NINH BÌNH

Công ty Đông Phương Furniture kết hợp với công ty nội thất Hasan trong dự án chạm CNC nội thất gỗ trang trí cho LÂU ĐÀI SONG SINH THÀNH THẮNG có địa chỉ tại Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. Công ty nội thất Hansa là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp với các dòng nội thất cổ điển, phục hưng, đương đại… dành cho Lâu Đài, Cung điện, Biệt Thự, Vila, Căn hộ cao cấp. Trong dự án này công ty Hansa đã đặt hàng chạm CNC một số chi tiết gỗ trang trí nội, ngoại thất cho công trình Lâu Đài Thành Thắng.

Một số hình ảnh của dự án chạm CNC nội thất LÂU ĐÀI THÀNH THẮNG

Dự án chạm cnc nội thất lâu đài thành thắng

Dự án chạm cnc nội thất lâu đài thành thắng 3

Dự án chạm cnc nội thất lâu đài thành thắng 2

>>> Gia Công Cắt CNC nhôm Bình Dương

Đông Phương Furniture – Nhà cung cấp dịch vụ chạm CNC nội thất theo yêu cầu

Được biết đến là một đơn vị chuyên chạm khắc CNC số lượng lớn cho các công trình xây dựng, dự án,…. Đông Phương Furniture nhận cắt khắc CNC trên nhiều vật liệu không chỉ riêng chạm CNC gỗ nội thất mà còn trên nhôm, inox, sắt, thép, nhựa PVC, mica, foam, formex, xốp, xi măng,… Ngoài cung cấp dịch vụ CNC công ty còn tư vấn các giải pháp gia công nguyên vật liệu phù hợp với tiến độ và chi phí của khách hàng.

Sở hữu nhà máy gia công công suất lớn với diện tích hơn 5.000m, hơn 200 đầu đục chạm các loại đáp ứng nhu cầu gia công đa dạng sản phẩm của quý khách hàng trong thời gian ngắn.

Ngoài ra DPF còn có nhà máy sản xuất máy gia công CNC có trụ sở tại Hưng Yên nên có thể bổ sung số lượng máy gia công cho các dự án gia công CNC số lượng lớn hoặc các dự án yêu cầu tiến độ.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp chạm CNC nội thất uy tín, chất lượng có thể tới tham khảo trực tiếp công ty Đông Phương Furniture tại địa chỉ: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Nhà máy gia công hoạt động từ 7h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Hoặc nếu quý khách hàng cần tham khảo trước giá chạm CNC tại DPF có thể gọi tới hotline: 0981 33 55 99 (Zalo)  hoặc gửi mail tới: dongphuongcnc@gmail.com để được tư vấn trước khi tới tham khảo trực tiếp.

>> Gia công tiện gỗ cnc theo yêu cầu