Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede Theo Yêu Cầu

gia cong mat dung nhom alu facede

Dịch Vụ Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede

Mặt dựng Facede là gì?

Mặt dựng Facede là các cấu trúc tấp ốp để bao bọc bên ngoài công trình xây dựng, các tòa nhà cao ốc hay các trung tâm thương mại, hội nghị, khách sạn, resort, các công trình khiến trúc khác,…

Mặt dựng Facede được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: nhôm, alu, inox, thép, kính, tấm duraflex, tấm cemboard,…. nhưng được ưa chuộng hơn cả là mặt dựng nhôm aluminium Facede.

>>> Gia công CNC nhôm Bình Dương giá rẻ

Đông Phương Furniture Chuyên Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede Theo Yêu Cầu

Với hệ thống máy CNC công nghệ cao được thiết kế riêng cho việc sản xuất Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede, DPF cam kết mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng với thiết kế, đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng.

Hiện nay với dịch vụ gia công CNC mặt dựng nhôm Alu Facede, Đông Phương Furniture chủ yếu gia công cắt CNC 2D, phay CNC nhôm tấm hoặc khắc CNC theo bản vẽ thiết kế của đơn vị đối tác.

Với các sản phẩm gia công CNC nhôm, Đông Phương Furniture sử dụng hệ thống máy công nghệ cao, công suất lớn để gia công, cùng với đó là quá trình gia công được giám sát, kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhằm mang lại các sản phẩm gia công chính xác, chất lượng nhất đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu gia công CNC số lượng lớn của quý khách hàng và đáp ứng được các đơn hàng yêu cầu tiến độ, hoặc các đơn hàng gấp, rất gấp.

Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede Theo Yêu Cầu 2
DPF – Nhà Máy Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede Theo Yêu Cầu

>> Gia công CNC Đồng Nai

Lý do khách hàng lựa chọn DPF

Với lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC số lượng lớn hàng đầu tại miền Nam và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công CNC công nghệ cao, Đông Phương Furniture cung ứng trọn gói các dịch vụ: cắt khắc CNC, phay CNC, chạm khắc CNC, tiện CNC, gia công CNC theo yêu cầu.

Các sản phẩm gia công tại nhà máy của DPF luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn nhờ:

  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ.
  • Công nghệ gia công cao cấp, luôn được cập nhật để đón đầu xu hướng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
  • Gia công CNC đa dạng trên nhiều loại vật liệu, kích thước, mẫu mã và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề.
  • Nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
  • Không ngừng cải tiến và tối ưu hóa quy trình sản xuất, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn nhất.
  • Cam kết giao hàng đúng tiến độ, chính sách bảo hành linh hoạt.

Đông Phương Furniture đã và đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp từ doanh nghiệp sản xuất, đơn vị thi công, chủ đầu tư, chủ dự án, chủ thầu, KTS,…. trong các công trình cần Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede.

Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ gia công CNC của DPF hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn, báo giá. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Đông Phương Furniture theo thông tin dưới đây.

Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede Theo Yêu Cầu 3
DPF – Nhà Máy Gia Công CNC Mặt Dựng Nhôm Alu Facede Theo Yêu Cầu