Dự Án Gia Công CNC Khuôn Mẫu Mặt Nạ Xe Bus Điện Vinfast

Dự Án Gia Công CNC Khuôn Mẫu Mặt Nạ Xe Bus Điện Vinfast

Gia Công CNC khuôn mẫu mặt nạ xe bus điện Vinfast

Công ty cổ phần công nghệ HYPER-X là công ty chuyên về lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công nghệ mới liên quan đến xe ô tô điện và các công nghệ tự động lái. Vừa qua CTY CP CÔNG NGHỆ HYPER-X  đã hợp tác với công ty gia công Đông Phương Furniture trong dự án: “Gia công CNC khuôn mẫu – Mặt nạ xe bus điện Vinfast”. Với dự án này Đông Phương Furniture đã gia công khuôn mẫu từ gỗ yêu cầu của khách hàng.

Dự Án Gia Công CNC Khuôn Mẫu Mặt Nạ Xe Bus Điện Vinfast
Dự Án Gia Công CNC Khuôn Mẫu Mặt Nạ Xe Bus Điện Vinfast

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công CNC khuôn mẫu trên mọi vật liệu, từ khuôn gỗ, khuôn compossite, đến các khuôn mẫu kim loại, hay các khuôn mẫu bằng thạch cao, nhựa cứng, nhựa PVC,….. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp gia công cho quý khách hàng. Chúng tôi nhận gia công CNC khuôn mẫu tại Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn.

gia công cnc khuôn mẫu theo yêu cầu
Nhận gia công khuôn mẫu trên nhiều vật liệu khác nhau

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ gia công CNC khuôn mẫu tại Đông Phương Furniture và đang thắc mắc giá CNC khuôn mẫu là bao nhiêu hoặc có các thắc mắc về dịch vụ gia công của chúng tôi hãy liên hệ tới hotline: 0981 33 55 99 để được hỗ trợ miễn phí nhé.

>> Xem thêm: Cắt CNC tại Đồng Nai

Đông Phương Furniture – Nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC #1 cho các dự án, công trình tại Việt Nam

Công ty Đông Phương Furniture tự hào là một trong những công ty TOP đầu chuyên cung cấp dịch vụ gia công CNC theo yêu cầu và tư vấn giải pháp gia công CNC tối ưu tại thị trường khu vực phía Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất máy tự động hóa và gia công CNC.

Chúng tôi chuyên nhận gia công và tư vấn giải pháp gia công CNC, cắt CNC, phay CNC, chạm tiện CNC trên các vật liệu đặc thù như: Tấm xi măng DURAflex, nhôm tấm, thép tấm, sắt tấm, xốp,…. Đáp ứng được các sản phẩm, chi tiết có độ khó cao, phức tạp, gia công CNC các chi tiết cho các công trình kiến trúc, dự án lớn tại Việt Nam.

Với lợi thế là một trong những thành viên của Tổng công ty Đông Phương Hà Nội, chúng tôi có thể nhanh chóng bổ sung một số lượng máy gia công cắt khắc CNC và các giải pháp, công nghệ tự động hóa chuyên biệt. Sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng gia công cắt khắc CNC, gia công CNC khuôn mẫu số lượng lớn hay những sản phẩm đặc thù của khách hàng, các đơn hàng yêu cầu tiến độ. Công ty Đông Phương Furniture cam kết bàn giao sản phẩm đúng theo tiến độ đã ký kết trong hợp đồng thỏa thuận trước đó.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án gia công mà Đông Phương Furniture đã thự hiện TẠI ĐÂY.

Hãy liên hệ tới Công ty gia công CNC Đông Phương Furniture để nhận được báo giá gia công chi tiết cùng các tư vấn kỹ thuật tốt nhất cho dự án của quý khách. Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng trong các dự án gia công CNC sắp tới.