Dự Án Gia Công CNC Khuôn Mẫu Mặt Nạ Xe Bus Điện Vinfast

Dự Án Gia Công CNC Khuôn Mẫu Mặt Nạ Xe Bus Điện Vinfast

Gia Công CNC khuôn mẫu mặt nạ xe bus điện Vinfast

Công ty cổ phần công nghệ HYPER-X là công ty chuyên về lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công nghệ mới liên quan đến xe ô tô điện và các công nghệ tự động lái. Vừa qua CTY CP CÔNG NGHỆ HYPER-X  đã hợp tác với công ty gia công Đông Phương Furniture trong dự án: “Gia công CNC khuôn mẫu – Mặt nạ xe bus điện Vinfast”.

Dự Án Gia Công CNC Khuôn Mẫu Mặt Nạ Xe Bus Điện Vinfast
Dự Án Gia Công CNC Khuôn Mẫu Mặt Nạ Xe Bus Điện Vinfast

Đông Phương Furniture – Nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC #1 cho các dự án, công trình tại Việt Nam

Công ty Đông Phương Furniture tự hào là một trong những công ty TOP đầu cung cấp dịch vụ gia công CNC và giải pháp gia công CNC tối ưu tại thị trường khu vực phía Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp gia công CNC, cắt CNC, phay CNC, chạm tiện CNC trên các vật liệu đặc thù như: Tấm xi măng DURAflex, nhôm tấm, thép tấm, sắt tấm, xốp,…. Đáp ứng được các sản phẩm, chi tiết có độ khó cao, phức tạp, các chi tiết gia công CNC cho các công trình kiến trúc, dự án lớn tại Việt Nam.

Với lợi thế là một trong những thành viên của Tổng công ty Đông Phương Hà Nội, chúng tôi có thể nhanh chóng bổ sung một số lượng máy gia công cắt khắc CNC và các giải pháp, công nghệ tự động hóa chuyên biệt. Sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn, những sản phẩm đặc thù của khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án gia công mà Đông Phương Furniture đã thự hiện TẠI ĐÂY.

Hãy liên hệ tới Công ty gia công CNC Đông Phương Furniture để nhận được báo giá gia công chi tiết cùng các tư vấn kỹ thuật tốt nhất cho dự án của quý khách. Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng trong các dự án CNC sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.