Dịch Vụ Cắt CNC Tấm Nhôm Tổ Ong Theo Yêu Cầu, Giá Tốt #1

Dịch vụ cắt CNC tấm nhôm tổ ong theo yêu cầu 1

Gia Công Cắt CNC Tấm Nhôm Tổ Ong

Tìm hiểu về tấm nhôm tổ ong và ứng dụng

Tấm nhôm tổ ong (Aluminum Honeycomb Panel) là vật liệu nhôm tổng hợp và sử dụng cấu trúc tương tự cấu trúc hình lục giác của tổ ong gắn với nhau. Cấu tạo chính gồm 2 phần: lớp bên ngoài và lớp lõi bên trong. Tấm nhôm tổ ong là một trong những vật liệu được ưa chuộng sử dụng và ứng dụng trong nhiêu lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm chính của tấm nhôm tổ ong chính là:

  • Khả năng chịu lực cao
  • Chống cháy, cách nhiệt tốt
  • Cách âm hiệu quả
  • Trọng lượng nhẹ dễ thi công
  • Chống nước, chống mài mòn, chống gỉ sét
  • Đa dạng về mẫu mã, màu sắc

Với  những đặc tính ưu việt trên nhôm tổ ong được sử dụng để thay thế nhiều loại vật liệu khách nhau, cùng tham khảo một số ứng dụng phổ biến của nhôm tổ ong:

  • Ứng dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời, biển bảng quảng cáo,…
  • Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất đóng tàu, máy bay,…
  • Ứng dụng làm trong xây dựng làm các vách ốp, mặt dựng trang trí trong các toà nhà cao tầng, kiến trúc.
  • Ứng dụng làm mái vòm trong các nhà ga sân bay.

Dịch vụ cắt CNC tấm nhôm tổ ong theo yêu cầu 3

Dịch vụ cắt CNC tấm nhôm tổ ong theo yêu cầu 2

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Gia Công Cắt CNC Tấm Nhôm Tổ Ong

Công ty Đông Phương Furniture là nhà cung cấp dịch vụ gia công cắt CNC tấm nhôm tổ ong, cắt phay CNC theo yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo độ chính xác và độ bền cao của sản phẩm, chúng tôi sử dụng các dòng máy móc, thiết bị hiện đại và được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Chúng tôi có thể gia công các sản phẩm tấm nhôm kích thước lớn lên tới 3-4m, đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Đông Phương Furniture hiện đang sở hữu hơn 50 máy CNC, diện tích nhà xưởng 5.000m2 cùng với đội ngũ nghiên cứu phát triển các giải pháp gia công trên các vật liệu khó. Tuy nhiên công ty có thể bổ sung số lượng máy gia công CNC cho các đơn đặt hàng yêu cầu tiến độ hoặc các dự án có tiến độ gấp.

Đông Phương Furniture – Nhà máy cắt CNC tấm nhôm tổ ong số lượng lớn

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là trên hết” và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công CNC, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và thời gian giao sản phẩm nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ gia công cắt CNC tấm nhôm tổ ong hoặc cắt phay CNC, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá gia công CNC chi tiết.

Ngoài dịch vụ cắt CNC tấm nhôm tổ ong, Đông Phương Furniure còn cung cấp các dịch vụ cắt khắc, chạm tiện CNC trên mọi vật liệu như: gỗ tự nhiên, ván công nghiệp, tấm durflex, tấm alu, tấm mica, tấm formex,…

Dịch vụ gia công cắt cnc bình dương 2

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ

Công ty TNHH SXKD Đông Phương Furniture – Nhà cung cấp dịch vụ gia công cắt phay CNC trên mọi vật liệu tại Đồng Nai, Bình Dương, Tphcm
Địa chỉ: Tổ 2, Ấp Vàm, Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Hotline: 0981 33 55 99
Mail: dongphuongcnc@gmail.com
Wesite: dpfurniure.vn