Hợp Tác Gia Công Khắc CNC Nhôm Công Ty Anh Nghĩa

Hợp tác gia công cnc nhôm công ty anh nghĩa

Đông Phương Furniture – Gia công khắc CNC nhôm theo yêu cầu

Công ty Anh Nghĩa có địa chỉ tại Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kết cấu kiện kim loại, gia công cơ khí, tráng phủ kim loại xuất khẩu. Mới đây công ty Anh Nghĩa đã hợp tác cùng công ty gia công Đông Phương Furniture trong đơn hàng: “Khắc CNC tem mác 10.000 sản phẩm nhôm“. Đây là sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ nên đơn hàng gia công khắc CNC nhôm của công ty Anh Nghĩa yêu cầu rất cao về CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và TIẾN ĐỘ ĐƠN HÀNG CŨNG RẤT GẤP.

Tuy nhiên điều này không làm khó được DPF, sở hữu hệ thống máy gia công CNC công nghệ cao, số lượng máy lớn, DPF đã hoàn toàn thuyết phục được công ty Anh Nghĩa và khách hàng đối tác bên Mỹ.

Hợp tác gia công khắc cnc nhôm công ty anh nghĩa 3
Sản phẩm gia công khắc cnc nhôm tại xưởng của DPF

Sau một thời gian thương lượng, CNC mẫu và tư vấn giải pháp gia công CNC sản phẩm nhôm cho công ty Anh Nghĩa và đối tác Mỹ, nhận được sự đồng thuận từ các bên liên quan, DPF đã tiến đến ký kết hợp đồng gia công và tiến hành sản xuất hàng loạt. Đơn hàng gia công khắc CNC 10.000 sản phẩm nhôm đã được hoàn thành trong 4 ngày theo đúng hợp đồng ký kết với khách hàng.

Hợp tác gia công khắc cnc nhôm công ty anh nghĩa 1
Phôi nhôm công ty Anh Nghĩa cung cấp
Hợp tác gia công khắc cnc nhôm công ty anh nghĩa 2
Sản phẩm khắc CNC tại nhà máy gia công DPF
Hợp tác gia công khắc cnc nhôm công ty anh nghĩa 4
Gia công khắc CNC nhôm 10.000 sản phẩm trong 4 ngày

Với những kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình hình thành và phát triển cùng công nghệ và máy móc gia công tiên tiến hiện đại, Đông Phương Furniture tự tin là một trong những công ty gia công CNC chất lượng hàng đầu tại thị trường phía Nam. Không ngừng cải tiến công nghệ và mở rộng quy mô sản xuất, Đông Phương Furniture xứng đáng là bạn đồng hành tin cậy cho mọi dự án, khẳng định vai trò dẫn đầu trong ngành gia công CNC và dịch vụ hỗ trợ hiện nay.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ gia công khắc CNC nhôm của DPF có thể liên hệ theo thông tin dưới đây

Công ty Đông Phương Furniture – Nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC uy tín #1 thị trường
– Địa chỉ nhà máy gia công: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
– Hotline 24/7: 0981 33 55 99 – Mr Hoàng
– Mail: dongphuongcnc@gmail.com
– Website: dpfurniture.vn
Fanpage Facebook: Công ty Đông Phương Furniture – NCC DPF
– Youtube: Đông Phương Furniture