Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến Với Công Ty Đông Phương Furniture

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Đông Phương Furniture là đơn vị thành viên của tổng Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội. Đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy CNC và các hệ thống máy móc, dây chuyền tự động hóa mang thương hiệu Windcam.

Logo Đông Phương Furniture 
 • Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Đông Phương Furniture
 • MST: 3603525323
 • Địa chỉ: Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiện Tân – Vĩnh Cửu – Đông Nai
 • Hotline: 0981 33 55 99
 • Emai: dongphuongcnc@gmail.com
 • Trang web: dpfurniture.vn & noithatck.com

Công ty Đông Phương Furniture hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công CNC các sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu. Cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu và tư vấn giải pháp gia công tối ưu trên tất cả các loại vật liệu khác nhau... (gỗ, cemboard, nhôm, nhựa PVC, mica,…)

GIÁ TRỊ ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi, Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Đông Phương Furniture luôn đặt những yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, dùng nó làm kim chỉ nam, cùng khách hàng giải quyết đến cùng các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Chúng tôi cam kết với khách hàng mang đến những dịch vụ gia công CNC: uy tín, chất lượng cao & mang tính bền vững. Quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Công ty Đông Phương Furniture 1

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Công ty Đông Phương Furniutre công ty gia công CNC uy tín và chất lượng số 1 tại Đồng Nai. Giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trong quá trình sản xuất sản phẩm. Đặc biệt là các công ty luôn mong muốn tìm đơn vị gia công chất lượng mà giá phải cạnh tranh nhất thị trường. Đông Phương Furniture luôn cung cấp các giải pháp gia công nhanh chóng, chính xác để giúp khách hàng TỐI ƯU CHI PHÍ NHẤT.

Đông Phương Furniture luôn mong muốn trở thành công ty TOP 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công CNC tại Đồng Nai và là địa chỉ gia công CNC tin cậy của khách hàng trong khu vực miền Nam. Mục tiêu hướng tới trong năm 2022 của DPF là trở thành nhà cung cấp dịch vụ CNC hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang tư vấn rất nhiều giải pháp gia công CNC cho các doanh nghiệp sản xuất, và dần trở thành đối tác chiến lược trong chuỗi cung ứng sản xuất đồ gỗ nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ tại thị trường Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE (DPF)

6 điều chúng tôi tin tưởng và là kim chỉ nam cho Đông Phương Furniture phát triển và trưởng thành:

 • Làm cho khách hàng như làm cho mình
 • Luôn đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu
 • Giữ đúng cam kết: thực hiện mọi điều để đạt được mục tiêu
 • Chịu trách nhiệm 100%
 • Nghiêm túc với công việc & chủ động trong công việc
 • Không ngừng học hỏi là nâng cao năng lực mỗi ngày

DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC KHÁC BIỆT TẠI ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE

 • CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG: Tự tin với những kinh nghiệm tích lỹ được trong suốt quá trình phát triển cùng với đội ngỹ kỹ thuật nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn luôn trau dồi, học hỏi và nghiên cứu những công nghệ mới, Đông Phương Furniture có thể cam kết chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và gia công công nghệ cao tại thị trường Việt Nam.
 • KẾT NỐI – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: Luôn lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển, Đông Phương luôn mong muốn làm việc lâu dài với khách hàng, không chỉ là qua một đơn hàng mà là còn nhiều đơn hàng và các cơ hội hợp tác về sau. Vậy nên các sản phẩm, dịch vụ mà Đông Phương Furniture mang lại luôn là các dịch vụ chất lượng cao.
 • TỐI ƯU CHI PHÍ CHO KHÁCH HÀNG: Ngoài mục tiêu cung cấp các giải pháp gia công công nghệ cao, Đông Phương Furniture còn hướng tới mục tiêu cung cấp các “DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC GIÁ RẺ giúp quý khách hàng tối ưu được chi phí.

VƯỢT LÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI

Đông Phương Furniture cố vấn chiến lược về cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực sản xuất. Khắc phục, tháo gỡ mọi khó khăn của khách hàng về sản phẩm: chất lượng, tiến độ, giá cả. Công ty Đông Phương Furniture luôn mong muốn đồng hàng cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển doanh nghiệp.